Làm biển mica công ty, phòng ban

Biển mica cho công ty, phòng ban

Biển mica công ty và phòng ban hay biển mica chỉ dẫn, ghi chú hướng dẫn là loại bảng biển được làm từ loại vật liệu nhựa mica. Mica là một loại nhựa có độ cứng cao, độ bền cao được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực quảng cáo, trang trí và gia công. Bảng biển mica công ty, phòng ban là một trong những ứng dụng khá phổ biến. Biển mica có thể dán lên mọi vật liệu như kính, tường, nhôm, inox, gạch men, đá.

Bảng biển mica công ty được cắt khắc laser, phun sơn, in uv lên trên mặt nhựa mica với mọi loại thiết kế theo yêu cầu. Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên gia công mica quảng cáo phục vụ các nhu cầu quảng cáo như làm bảng biển mica, gia công quà tặng mica, quà lưu niệm mica và một số ứng dụng mica tại TPHCM.

Một số mẫu bảng biển mica công ty

công ty làm bảng hiệu

bảng thông tin mica

bảng tên công ty mica

bảng chức danh mica để bàn

bảng biển mica công ty, phòng ban

bảng hiệu mica gắn tường

Dịch vụ làm bảng biển mica tại TPHCM

Công ty SBGROUP cung cấp dịch vụ làm bảng biển mica cho công ty, phòng ban, tòa nhà, bệnh viện, cơ quan nhà nước, chung cư, sân bay, siêu thị, nhà ga..Thiết kế thi công lắp đặt bảng biển mica với mọi thiết kế theo yêu cầu. Quý khách hàng khi có nhu cầu xin vui lòng gửi hình ảnh, bản vẽ thiết kế qua cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Đội ngũ thiết kế, thi công lắp đặt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công mica, gia công cnc, cắt laser và dịch vụ in uv chất lượng cao tại TPHCM sẽ cam kết chất lượng tốt nhất, mẫu mã hoàn thiện đẹp, không lỗi với mọi số lượng yêu cầu. Hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng chi tiết nhất.

Mọi thông tin liên hệ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi dưới đây: 

Liên hệ thi công: 

⇒ Hotline: 0933 856 886 

⇒ Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.