Gia công menu mica, standee mica

Kệ menu mica

Chuyên thiết kế gia công các loại menu mica theo mọi kích thước yêu cầu, màu sắc kiểu dáng theo mọi yêu cầu thiết kế. Menu mica có các loại phổ biến như kệ menu mica chữ T, kệ menu mica chữ L. Kệ menu bằng nhựa mica có độ bền cao, dễ di chuyển, và bảo quản. Rất phù hợp cho các cơ sở kinh doanh, quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Mẫu kệ menu bằng mica được làm từ nguyên liệu là mica Đài Loan, loại mica tốt nhất hiện nay với các loại màu phổ biến là màu mica trong suốt.  Đế mica có thể in uv, khắc với các mẫu mã, hình ảnh, tên công ty, logo công ty, thương hiệu công ty lên trên.

menu mica

Standee mica

Standee mica có hai loại phổ biến là standee mica để bàn và loại standee mica khổ lớn chân sắt trưng bày như standee PP.

Standee mica để bàn thường được thiết kế ứng dụng đựng tờ rơi, brouche, card visit..

Standee mica khổ lớn được trưng bày bên ngoài lối đi, shop, siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại nhằm giới thiệu một số thông tin về sản phẩm khuyến mãi, hiển thị các thông tin sản phẩm nổi bật. Standee mica có thể xem như là một hộp đèn mica siêu mỏng có gắn chân sắt cố định  hoặc di chuyển được.

standee mica

Địa chỉ gia công mica tại TPHCM

Quý khách hàng có nhu cầu gia công menu mica, gia công standee mica quảng cáo theo nhu cầu, thiết kế xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất. SBGROUP nhận gia công quảng cáo trên tất cả các loại vật liệu như alu, mica, pvc foam, inox, gỗ, sắt với các loại máy gia công cnc hiện đại, chuyên nghiệp.

Liên hệ thi công: 

⇒ Hotline: 0933 856 886 

⇒ Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.