Bảng tên mica để bàn, bảng chức danh mica

Bảng tên, bảng chức danh mica để bàn

Bảng tên mica để bàn, bảng chức danh mica là loại bảng được thiết kế với các loại tên, chức vụ, có chân hình chữ A để bàn. Mica được uốn theo các kiểu dáng, kích thước theo mọi nhu cầu và thiết kế từ khách hàng. Chữ được làm từ decal, ép mica, phần chân uốn hoặc để phẳng.

Công ty SBGROUP chúng tôi chuyên thiết kế thi công các mẫu mã bảng tên mica, bảng chức danh mica để bàn hoặc dán tường, làm bảng hiệu mica theo yêu cầu.. Thiết kế theo mọi kích thước yêu cầu từ khách hàng tại TPHCM, Bình Dương. Có thể giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng ở tỉnh.

Mẫu bảng tên mica, chức danh mica

bảng tên mica để bàn

bảng chức danh mica để bàn

Xem thêm bài viết: Làm bảng tên công ty bằng mica

Làm bảng tên, bảng chức danh mica ở đâu

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng tên mica để bàn, bảng chức danh bằng mica có thể liên hệ với công ty thiết kế thi công quảng cáo SBGROUP chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi làm theo mẫu mã yêu cầu với thời gian nhanh, kiểu dáng đẹp nhất cho mọi số lượng. Giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí tại TPHCM.

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo với các loại vật liệu phổ biến như alu, mica, inox, pvc formex, led và nhận trang trí bảng hiệu quảng cáo, trang trí nội ngoại thất quảng cáo cho công ty, cửa hàng, shop, siêu thị, khách sạn..

Liên hệ thi công: 

⇒ Hotline: 0933 856 886 

⇒ Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.