Bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi là gì ? Hộp đèn hút nổi hay còn gọi là hộp đèn ép nổi, có các loại hình dạng như hộp đèn mica tròn, hộp đèn ép nổi elip, hộp đèn mica vuông. Là loại hộp đèn sử dụng chất liệu là tấm nhựa mica, mica đun nóng và hút nổi dựa theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng ép nổi tạo hình trên bề mặt mica với các công nghệ in UV làm hình ảnh sắt nét, chất lượng khi in nổi trên mica. Hộp đèn hút nổi mica được bo khung bằng inox, nhôm cố định bằng cắt chân sắt thường được treo tại cửa hàng, đường phố, hộp đèn vẫy giới thiệu thương hiệu, sản phẩm cho các quán ăn, cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, quán cafe, trà sữa..

Trang bị cho cửa hàng của bạn một hộp đèn ngoài vỉa hè hoặc gắn trên tường luôn cách quảng cáo lý tưởng vì sẽ thu hút khách hàng từ xa, giúp khách hàng nhận biết cửa hàng của bạn tốt hơn. Chi phí thi công làm hộp đèn khá rẻ nên việc trang bị hộp đèn mica hút nổi luôn cần thiết.

Mẫu bảng hiệu hộp đèn hút nổi mica

Quý khách hàng có thể tham khảo các loại mẫu bảng hiệu hộp đèn hút nổi mica theo các thương hiệu nổi tiếng dưới đây. Nếu quý khách hàng đã có mẫu mã hình ảnh thiết kế riêng xin vui lòng gửi qua cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

hộp đèn hút nổi mica

mẫu hộp đèn mica cho cửa hàng

hộp đèn mica hút nổi

hộp đèn mica hút nổi

bảng hiệu hộp đèn hút nổi mica

Xem thêm: Làm bảng tên mica, bảng chức danh mica để bàn

Nơi làm bảng hiệu hộp đèn mica

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn hút nổi mica xin vui lòng liên hệ với công ty SBGROUP chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất. Chuyên làm các loại bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo theo mọi thiết kế, thi công lắp đặt cho các cửa hàng, thương hiệu trên tất cả các quận huyện TPHCM, Bình Dương.

Liên hệ thi công: 

⇒ Hotline: 0933 856 886 

⇒ Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.