Thiết kế thi công làm bảng hiệu hiflex giá rẻ

Bảng hiệu bạt hiflex

Bảng hiệu hiflex là loại bảng hiệu được in kỹ thuật số trên lớp bạt hiflex, bạt hiflex là một loại bạt nhựa có màu trắng sữa. Có loại bạt hiflex sữa xuyên đèn 50%, 100% và loại không xuyên đèn. Đa số các loại hộp đèn hiflex sử dụng bạt hiflex xuyên đèn 100%. Bạt hiflex có thể in ấn các màu sắc, hình ảnh, chữ rõ nét chất lượng cao và chi phí làm bảng hiệu hiflex tương đối rẻ, phù hợp cho mọi nhu cầu.

Bạt hiflex sau khi được in ấn theo khổ kích thước phù hợp sẽ được căng trên khung sắt vuông, nẹp viền bằng nhôm, bắn vít cố định. Lắp đặt, hàn chân lên các mái tôn, mặt dựng, mặt tiền.

Một số mẫu bảng hiệu hiflex đẹp

Kính mời quý khách hàng xem qua các loại bảng hiệu hiflex khá phổ biến cho cửa hàng, shop, quán ăn, cơ sở kinh doanh. Quý khách hàng có thể gửi mẫu mã, hình ảnh qua cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá làm bảng hiệu giá rẻ nhất. Hỗ trợ thi công lắp đặt tại tất cả các quận huyện tại TPHCM, Bình Dương.

bảng hiệu hiflex

làm bảng hiệu bạt hiflex

bảng hiệu bạt bằng hiflex

hộp đèn hiflex

làm bảng hiệu hiflex giá rẻ

Các loại bảng hiệu hiflex

Bảng hiệu hiflex thường có hai loại là bảng hiệu hiflex có lót tôn và bảng hiệu không lót tôn.

– Bảng hiệu hiflex lót tôn: được lót một lớp tôn mỏng sau đó mới căng lợp bạt hiflex lên trên. Công dụng cửa lớp tôn là đảm bảo độ bền cao hơn cho bảng hiệu, tránh các trường hợp gió đập mạnh làm rách. Báo giá làm bảng hiệu hiflex có lót tôn từ 290.000 – 360.000 VNĐ/m2

– Bảng hiệu hiflex thường: không được lót tôn, phủ đóng khung trên khung sắt vuông. giá thi công trọn gói từ 230.000 – 290.000 VNĐ/m2. 

Nơi làm bảng hiệu hiflex giá rẻ

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu làm bảng biển hộp đèn hiflex giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương xin vui lòng liên hệ với công ty quảng cáo SBGROUP chúng tôi để được tư vấn, báo giá, thi công lắp đặt bảng hiệu tận nơi theo mọi thiết kế theo yêu cầu.

Công ty SBGROUP là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên thiết kế thi công các loại bảng biển hiflex, hộp đèn quảng cáo hiflex, làm bảng hiệu giá rẻ cho mọi cơ sở kinh doanh, công ty, cửa hàng, shop.