Thi công bảng hiệu alu tại TPHCM

Làm bảng hiệu alu là gì? 

Làm Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm hay còn gọi là tấm alu. Tấm alu có trọng lượng nhẹ, có nhiều màu sắc, tuổi thọ cao, chịu lực tốt. Ngoài ra tấm alu còn cách nhiệt và cách âm rất tốt nên thường dùng để ốp mặt dựng alu cho các tòa nhà, công ty tại các thành phố lớn. Bảng hiệu alu cho các cửa hàng, shop, showroom, nhà hàng được dựng nền bằng alu sau đó bảng được gắn chữ nổi làm bằng mica, alu, chữ inox, đồng để hiển thị các thông tin quảng cáo lên trên. Nếu quý khách hàng muốn bảng hiệu quảng cáo alu của mình chiếu sáng ban đêm tốt có thể sử dụng đèn hắt chiếu sáng hoặc cắm led chữ nổi.

Khi nào sử dụng bảng hiệu alu

Mẫu bảng hiệu bằng alu rất phù hợp cho mọi nhu cầu từ mọi ngành nghề kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Nên bảng hiệu alu rất được phổ biến trước mặt tiền của tất cả các cơ sở kinh doanh. Đặc điểm ưu việt của bảng hiệu alu đó là độ bền cao, dễ thi công gắn trên mái, cố định ốp tường đều được, dễ bảo quản sữa chữa hay nâng cấp về sau.

Mẫu bảng hiệu alu đẹp 

Quý khách hàng có thể tham khảo mẫu bảng hiệu quảng cáo alu dưới đây của chúng tôi, được thiết kế thi công theo những ý tưởng từ khách hàng.

làm bảng hiệu alu

mẫu bảng hiệu alu

thi công làm bảng hiệu alu

thiết kế thi công mẫu bảng hiệu alu

bảng hiệu alu là gì

Báo giá làm bảng hiệu bằng alu

Bảng hiệu nhôm alu thường phụ thuộc vào yêu cầu từ khách hàng như độ dày tấm alu, chữ trang trí, có gắn đèn hay không, đèn led pha ban đêm hoặc kích thước lắp đặt. Nên để có giá thiết kế thi công luôn khác nhau. Kích thước > 4m2 sẽ tính giá theo m2, kích thước dưới 4m2 sẽ tính theo 1 bộ bảng hiệu trọn gói. Để có giá tốt nhất xin quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin qua zalo của chúng tôi: 0933 856 886 – 0987 654 914 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Báo giá thiết kế thi công làm bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica tham khảo: 800.000 – 1.200.000 VNĐ/m2.

Liên hệ thi công: 

⇒ Hotline: 0933 856 886 

⇒ Địa chỉ: 809 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM.

Công ty SBGROUP chuyên thiết kế thi công làm bảng hiệu alu cho công ty, cửa hàng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh có nhu cầu tại các quận huyện TPHCM, Bình Dương và các khu vực lân cận. Có nhận làm thi công chuỗi bảng hiệu quảng cáo cho các thương hiệu, chương trình quảng cáo lắp đặt tại các tỉnh thành miền nam.